HÌNH THỨC BÁN HÀNG

Hiện nay Monaco áp dụng song song hai hình thức bán hàng sau :

- Bán hàng tại cửa hàng Monaco : khách mua hàng đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Monaco tại địa chỉ 339 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, ĐT : 028 39291252 và 57E Tú Xương, P7, Q3, ĐT : 02839321258, Zalo, Viber : 0934171839

- Bán hàng thông qua webstie Monaco.vn : khách hàng xem hàng, đặt mua và thanh toán thông qua website www.monaco.vn

VIỆC THU THẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN :

Monaco.vn là chủ sở hữu duy nhất của thông tin thu thập từ website. Chúng tôi cam kết không mua bán, trao đổi hay cho thuê những thông tin này cho pháp nhân thứ 3, ngoại trừ những pháp nhân được phép chia sẻ như: Hãng vận chuyển và Ngân hàng. Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng chỉ với mục đích xử lý đơn đặt hàng và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông tin thu thập bao gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, và e-mail.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI

Chúng tôi có quyền thay đổi bảng qui định này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Xin vui lòng đọc bản quy định này thường xuyên. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo trên trang này hoặc bằng những thông báo trên trang chủ.

Giờ mở cửa hàng : Từ 9h sáng liên tục đến 10h tối, kể cả chủ nhật và ngày lễ (Trường hợp nghỉ đột xuất và nghỉ Tết sẽ có thông báo riêng).