• xem giá và đặt hàng

  dung tích giá monaco giá tt % giảm MÃ vạch tồn kho mua hàng
  100ml 4,650,000 6,580,000 29% 3770004394654 còn hàng MUA HÀNG
 • giới thiệu sản phẩm

  Nước hoa Beaute Du Diable Les Liquides Imaginaires là một tác phẩm khác trong bộ sưu tập của thương hiệu Liquides Imaginaires. Chai nước hoa này xoay quanh câu chuyện về vẻ đẹp đầy quyến rũ và quyền lực của ác quỷ. Đây là một tác phẩm nghệ thuật đậm chất tưởng tượng, thúc đẩy người dùng khám phá một mặt khác của sự quyến rũ và tạo dựng một cảm giác đẩy mê hoặc và lôi cuốn.

  Câu chuyện bắt đầu với một thỏa thuận đặc biệt giữa một người phụ nữ và ác quỷ. Người phụ nữ đã đánh đổi linh hồn và sự trung thành của mình để có được vẻ đẹp bất tử và sức mạnh không thể đo đếm. Beaute Du Diable, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là "Vẻ đẹp của Quỷ", mô phỏng sự hấp dẫn không thể cưỡng lại và sự tàn ác không giới hạn của ác quỷ.

  Nước hoa Beaute Du Diable được tạo ra để thể hiện sự mê hoặc và tạo nên một cảm giác đầy quyền lực. Mùi hương kết hợp giữa hương trái cây, hương gỗ, và rượu Gin, tạo nên một hỗn hợp hài hòa và phức tạp.

  Hương đầu của Beaute Du Diable là rượu Gin, rau mùi, Absinthe, mam đắng và chanh Ý, mang đến một cảm giác tươi mát và ngọt ngào. Hương giữa là đinh hương, cẩm chướng, phong lữ, cây bách và Ylang-Ylang nhằm tăng cường vẻ đẹp và sự quyến rũ. Hương cuối cùng là đá cuội, Labdanum, gỗ Guaiac và cỏ Vetiver, tạo ra một cảm giác quyền lực và bí ẩn.


 • Nhóm hương

  hương đầu : Rượu Gin, Rau mùi, Cam đắng và Chanh Ý.

  hương giữa : Đinh hương, Cẩm chướng, Phong lữ, Cây bách và Ylang-Ylang

  hương cuối : Cobblestone, Labdanum, Gỗ Guaiac và cỏ Vetiver Haiti.

 • ý kiến người dùng

  Kém

  0.0

  dựa trên 0
  nhận xét

  đánh giá chung

  Mùi thơm0.0

  Giữ mùi lâu0.0

  Đánh giá của bạn

  Không thơm

  rất thơm

  giữ mùi kém

  giữ mùi lâu